Mỗi kì nghỉ là một chuyến du lịch hấp dẫn với du khách

Anh Nguyễn Chí Thanh Giám đốc Công ty TNHH Du lịch Kỳ nghỉ của bạn - YOUR VACATION TRAVEL luôn được các đồng nghiệp đánh giá là người say mê, thích khám phá những vùng đất mới với những ý tưởng phát triển du lịch hấp dẫn.

Giám đốc Nguyễn Chí Thanh trong và đối tác Coccoc ký kết thỏa thuận hợp tác tại trụ sở công ty

Là một người gắn bó với nghề du lịch hơn 10 năm ở những vị trí và doanh nghiệp khác nhau: từ  hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour, quản lý kinh doanh doanh nghiệp, với đam mê được đến khắp các quốc gia, và đi khắp mọi miền đất nước anh đã đến được rất nhiều nơi, nhiều lần trên thế giới như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore... Trên hành trình ấy anh đã từng bước tiếp cận với nhiều chuyên gia, nhiều công ty du lịch lớn trên Thế giới để mở rộng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm đã giúp chị tích lũy được vốn kinh nghiệm quý báu trong việc điều hành cũng như định hướng khách hàng của công ty.

Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong hơn 10 năm, năm 2016, anh đã bắt đầu khởi nghiệp với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các tour du lịch khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, các dịch vụ vận chuyển… mang tên YOUR VACATION TRAVEL.

Doanh nhân Nguyễn Chí Thanh trực tiếp dẫn một tour du lịch

Dịch vụ lữ hành YOUR VACATION TRAVEL đã để lại rất nhiều dấu ấn với du khách trên từng hành trình. Luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, YOUR VACATION TRAVEL đã phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội.

Tới nay công ty có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức và phân phối các chương trình tua du lịch, đặc biệt tại Miền Bắc như: Hạ Long, Sapa, Ninh Bình, Hà Nội là thế mạnh lớn nhất, là đơn vị tổ chức, nghiên cứu sản phẩm các tour du lịch ghép cho khách Nội địa và Quốc tế đến Miền Bắc nơi có nhiều di sản nổi tiếng về văn hóa, di sản danh thắng như: Thủ Đô Hà Nội, Vịnh Hạ Long và Di sản tại Ninh Bình... Góp phần xây dựng sản phẩm du lịch, quảng bá hình ảnh, tăng doanh thu và đưa du khách biết đến các địa phương có nhiều tài nguyên về văn hóa du lịch.

Chia sẻ với phóng viên về hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn hiện nay, doanh nhân Nguyễn Chí Thanh cho biết, “Your Vacation Travel là một doanh nghiệp du lịch phục vụ cả du khách đến Việt Nam và đi Quốc tế, trong xu hướng hội nhập kinh tế Quốc tế thì du lịch cũng là một phần trong nền kinh tế hội nhập hiện nay và kinh tế du lịch phải là sự đi đầu trong xu hướng này, để kết nối, phục vụ nhu cầu đa dạng của du khách”.


YOUR VACATION TRAVEL cùng nhiều đoàn khách trong và ngoài nước khám phá non nước Việt Nam

Từng là thổng thư ký CLB Du lịch Thủ đô và cùng CLB nhận danh hiệu góp phần Xúc tiến du lịch xây dựng sản phẩm du lịch Tỉnh Phú Yên năm 2016. Hy vọng rằng, với nền tảng ban đầu vững chắc, dưới sự điều hành, quản lý năng động, sáng tạo, tận tâm của doanh nhân trẻ Nguyễn Chí Thanh. Công ty TNHH Du lịch Kỳ nghỉ của bạn - YOUR VACATION TRAVEL sẽ không ngừng phát triển và từng bước vươn lên khẳng định được vị thế của mình, sẽ là địa chỉ tin cậy của du khách trong nước cũng như quốc tế./.
Theo: TH -Tạp chí Việt Nam hội nhập 
DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP  DOANH NHÂN
https://vietnamhoinhap.vn/article/doanh-nhan-nguyen-chi-thanh-moi-ki-nghi-la-mot-chuyen-du-lich-hap-dan-voi-du-khach---n-22656

Khách hàng có nhu cầu liên hệ Trụ sở Công ty TNHH Du lịch Kỳ nghỉ của bạn: 
Số 442 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
Số điện thoại 0243.829.1333 - WhatsApp/Zalo +84.947.36.95.97;  0912943936
EMail: dulichkynghicuaban@gmail.com - Tourghepdulich@gmail.com; Website: yourvacation.vn

 

Tin khác
Chương trình thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đảo Trường Sa
Chương trình thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đảo Trường Sa

Cùng Your Vacation Travel đăng ký chương trình Đặc biệt thăm quan...

Tết năm 2024 du xuân Giáp Thìn nên đi chơi ở đâu tại Miền Bắc?
Tết năm 2024 du xuân Giáp Thìn nên đi chơi ở đâu tại Miền Bắc?

Du lịch Tết năm 2024 - Du xuân năm Giáp Thìn 2024 năm nay nên đi...

 Tứ Bất Tử trong dân gian Việt Nam là ai
Tứ Bất Tử trong dân gian Việt Nam là ai

Cùng Your Vacation Travel Tìm hiểu tín ngưỡng dân gian Việt Nam...

Kịch bản chương trình tiệc tất niên cho các công ty cuối năm 2023
Kịch bản chương trình tiệc tất niên cho các công ty cuối năm 2023

Your Vacation Travel với kinh nghiệm tổ chức thành công hơn nhiều...

Top 5 du thuyền ngủ đêm 6 sao đẳng cấp nhất tại Hạ Long
Top 5 du thuyền ngủ đêm 6 sao đẳng cấp nhất tại Hạ Long

Cùng với các du thuyền thăm quan trong ngày và ngủ đêm từ 3-4-5...

Con đê Ngọc Thụy Long Biên Chill nhất Hà Nội đẹp như phim
Con đê Ngọc Thụy Long Biên Chill nhất Hà Nội đẹp như phim

Check in Đê Ngọc Thụy - Nhật Bản" giữa lòng Thủ Đô . Địa điểm...