Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019 nhân dịp 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam

 TẠP CHÍ VIỆT NAM HỘI NHẬP
Để thiết thực kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004-2019, thực hiện nhiệm vụ của một cơ quan báo chí gắn với đổi mới và hội nhập cũng như đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam; nâng cao vai trò, vị thế và sự đóng góp tích cực của doanh nhân vào sự nghiệp phát triển và hội nhập của đất nước - Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức hoạt động truyền thông Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019.
>>> Cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tài trợ có thể đăng ký tại 0912943936 Mr. Nguyễn Chí Thanh để nhận hỗ trợ chi phí và ưu đãi của BTC chương trình. Nhận tài liệu: Thư mời tại trợ, Hồ Sơ Doanh nghiệp, Chương trình chi tiết ngày 13/10/2019 và Hợp đồng tài trợ chương trình
 

Tạo Chí Việt Nam Hội Nhập
Những gương sáng doanh nhân Việt Nam Hội nhập do Tạp chí Việt Nam Hội nhập bình chọn trên cơ sở những đóng góp của doanh nhân, doanh nghiệp được cộng đồng xã hội; được các cơ quan quản lý Nhà nước và cơ quan báo chí truyền thông ghi nhận. Gương sáng doanh nhân Việt Nam Hội nhập là những doanh nhân tiêu biểu cho tinh thần hội nhập và sáng tạo, có khát vọng và lòng tự hào dân tộc trong hoài bão khởi nghiệp... Nghiêm chỉnh thực hiện chủ trương, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước.
 
Chương trình truyền thông Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019 bao gồm: Xuất bản số Tạp chí đặc biệt của Việt Nam Hội nhập bằng song ngữ Việt - Anh chào mừng 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam với sự giới thiệu trang trọng chân dung những gương sáng doanh nhân Việt Nam trong hội nhập và phát triển của đất nước. Tạp chí Việt Nam Hội nhập sẽ trang trọng tổ chức một buổi lễ tôn vinh, gặp gỡ tọa đàm, giao lưu giữa các gương sáng doanh nhân Việt và đại diện của những nhà khởi nghiệp trẻ cùng báo giới cả nước với sự chứng kiến và tham dự của các nhà lãnh đạo quản lý và các học giả uy tín của đất nước cũng như đại diện của một số Đại sứ quán và các tổ chức quốc tế đã và đang hợp tác với Việt Nam.
 

 
Lễ Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam Hội nhập 2019 dự kiến sẽ diễn ra đúng vào ngày 13/10/2019 tại Hà Nội và là một trong những chương trình tuyên truyền của Tạp chí Việt Nam Hội nhập cho ngày kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam.
Để chương trình truyền thông tôn vinh doanh nhân có ý nghĩa này được thành công tốt đẹp, Tạp chí Việt Nam Hội nhập rất trân trọng đón nhận sự đồng hành tài trợ của các doanh nghiệp, doanh nhân, các thương hiệu và nhãn hàng uy tín của Việt Nam.
Sự đồng hành của các doanh nghiệp, doanh nhân, các thương hiệu và nhãn hàng trong cả nước chính là góp phần để chương trình tôn vinh vị thế của người doanh nhân Việt có ý nghĩa này được thành công như mong đợi.
Theo:
Tạp Chí Việt Nam Hội Nhập


Công ty du lịch Kỳ nghỉ của bạn - Your Vacation Travel đơn vị đồng hành cùng chương trình Tôn vinh gương sáng doanh nhân Việt Nam hội nhập năm 2019 nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.
Các Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tài trợ có thể đăng ký tại 0912943936 Mr. Thanh để nhận hỗ trợ chi phí và ưu đãi của BTC chương trình. Nhận tài liệu hướng dẫn: Thư mời tại trợ, Hồ Sơ Doanh nghiệp và Hợp đồng tài trợ liên hệ Your Vacation Travel 0912943936 - 02438291333

Các mức tài trợ: 
Tài trợ vàng: 300.000.000 đồng
tài trợ bạc: 200.000.000 đồng
Tài trợ đồng: 100.000.000 – 150.000.000 đồng
tài trợ đồng hành: Dưới 100.000.000 đồng

http://yourvacation.vn tổng hợp
Tin khác
Chương trình thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đảo Trường Sa
Chương trình thăm và tặng quà cho các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đảo Trường Sa

Cùng Your Vacation Travel đăng ký chương trình Đặc biệt thăm quan...

Tết năm 2024 du xuân Giáp Thìn nên đi chơi ở đâu tại Miền Bắc?
Tết năm 2024 du xuân Giáp Thìn nên đi chơi ở đâu tại Miền Bắc?

Du lịch Tết năm 2024 - Du xuân năm Giáp Thìn 2024 năm nay nên đi...

 Tứ Bất Tử trong dân gian Việt Nam là ai
Tứ Bất Tử trong dân gian Việt Nam là ai

Cùng Your Vacation Travel Tìm hiểu tín ngưỡng dân gian Việt Nam...

Kịch bản chương trình tiệc tất niên cho các công ty cuối năm 2023
Kịch bản chương trình tiệc tất niên cho các công ty cuối năm 2023

Your Vacation Travel với kinh nghiệm tổ chức thành công hơn nhiều...

Top 5 du thuyền ngủ đêm 6 sao đẳng cấp nhất tại Hạ Long
Top 5 du thuyền ngủ đêm 6 sao đẳng cấp nhất tại Hạ Long

Cùng với các du thuyền thăm quan trong ngày và ngủ đêm từ 3-4-5...

Con đê Ngọc Thụy Long Biên Chill nhất Hà Nội đẹp như phim
Con đê Ngọc Thụy Long Biên Chill nhất Hà Nội đẹp như phim

Check in Đê Ngọc Thụy - Nhật Bản" giữa lòng Thủ Đô . Địa điểm...