Mùa Thu Trên Vịnh Đẹp Nhất - Hạ Long

Hành trình du lịch Khám phá Miền Bắc – Du lịch Hạ Long cùng Your Vacation Travel, đơn vị cung cấp dịch vụ tour du lịch du thuyền tại Vịnh Hạ Long hàng ngày, trải nghiệm Hạ Long không phải mùa hè, mà là mùa Thu – Mùa đẹp nhất cho du lịch khám phá Miền Bắc.
 
Mua thu ha Long

Trong nhiều hành trình khám phá các miền đất của Lữ khách, Hiếm có ở đâu như Việt Nam, cảnh đẹp quanh năm đi hoài không hết. Ở Việt Nam cũng hiếm có ở đâu như vịnh Hạ Long, khách trong nước ngoài nước đều yêu thích, nước xanh quanh năm, đảo lớn đảo nhỏ và đi mùa nào cũng đẹp. Bạn đã từng nghe về mùa thu Hà Nội ngập tràn hương hoa sữa và lá vàng bay khắp phố phường? Còn mùa thu trên vịnh đẹp nhất Việt Nam - Hạ Long ấy, bạn đã thấy chưa?
 
Du thuyền Hạ Long

Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh, được bao bọc bởi thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và huyện đảo Vân Đồn, một nơi mà dân du lịch thế giới phải đi đầu tiên khi bước chân đến Việt Nam. Được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, cũng là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới, Hạ Long ngày càng được biết đến nhiều hơn nhờ những cảnh đẹp và dịch vụ thuộc hàng top kèm theo đó.
 
Ảnh đẹp Hạ Long
 
Du lịch Hạ Long khá dễ dàng với các tour du lịch siêu phổ biến mà bạn có thể bắt gặp nhiều sản phẩm du lịch du thuyền Hạ Long của Your Vacation Travel  Các tour du lịch 1 ngày đến 3 ngày tại Hạ Long, từ dịch vụ 3 sao tới  đến cao cấp phù hợp cho mọi đối tượng, giá cả tương đương với dịch vụ kèm theo để bạn tha hồ lựa chọn. Tour du thuyền trên vịnh Hạ Long được lựa chọn nhiều hơn cả vì dù phải đi ghép đoàn cho đủ số lượng bạn cũng sẽ không thấy phiền hà gì cả, chỉ việc ngắm cảnh và tận hưởng trời xanh biển cả trong lành nơi này thôi. Cùng Your Vacation Travel trong các chương trình khám phá Vịnh Hạ Long – Bái Tử Long hay Vịnh Lan Hạ trên các du thuyền chất lượng và giá cả hợp lý, Quý khách có thể tham khảo như sau:
Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance Cruise 
Du thuyền 5 sao tại Hạ Long Paradise Sails
Tour du thuyền Hạ Long President cruise
Du thuyền Hạ Long Paradise Elegance Cruise
Du thuyền Hạ Long 5 sao LaRegina Royal Cruise
Du thuyền 5 sao Laregina Grand Cruise 3 ngày 2 đêm
Du lịch Hạ Long Cát Bà du thuyền 5 sao Laregina Grand Cruise
Du thuyền 5 sao tại Vịnh Lan Hạ Laregina Legend Cruise 

Du lịch Hạ Long những ngày thu nắng dường như cũng nhẹ nhàng hơn. Đứng từ Bãi Cháy của thành phố Hạ Long ngắm vịnh, chỉ thấy một màu xanh đang phủ lên những núi đá lớn nhỏ rải rác. Hạ Long vốn đã đẹp nay càng đẹp hơn nhờ cái màu xanh biếc khó tả, len lỏi vào tâm trí du khách mỗi khi đi ngang qua một đảo đá nhỏ hay nhìn mặt nước bị xao động bởi cá tôm và gió nhẹ đưa.


Du lịch Miền Bắc dịp Mùa Thu đến cũng là lúc thời tiết dễ chịu nhất, người ta không thể ngồi yên trong du thuyền mà phải cố đi ra boong tàu, mặc cho sóng nước tròng trành để tận hưởng khí hậu tuyệt vời, hoang hoải hơi thu, vừa tắm cái nắng nhẹ nhàng tự nhiên. Thế mới biết, “tóc gió thôi bay” không chỉ có ở thủ đô Hà Nội đượm mùi hoa sữa thôi đâu, còn có cả ở vùng vịnh thấm đẫm mùi biển, mùi cỏ cây và núi non nữa.

Lênh đênh trên vịnh, bạn sẽ được nghe những câu chuyện về từng địa điểm, như hòn Trống Mái - một trong những biểu tượng của vịnh Hạ Long, hòn Chó, hòn Gà Chọi, hòn Con Cóc… Mỗi điểm lại có điển cố, điển tích riêng khiến bạn thích thú, mải mê lắng nghe cũng thấy thú vị lắm rồi.

 
Không chỉ ngắm vịnh, bạn còn được ghé những địa điểm khiến bạn ngỡ ngàng vì quá đẹp. Nào là hang Sửng Sốt trên đảo Bồ Hòn - trung tâm vịnh, với vô vàn nhũ đá hóa thạch đủ hình dạng màu sắc bên trong; cạnh đó là bãi Ti Tốp, hang Bồ Nâu, động Mê Cung, hang Luồn, hang Thiên Cảnh Sơn… tập trung ngay tại đây Nào là đảo Tuần Châu siêu nhiều dịch vụ cao cấp, hoạt động vui chơi và ẩm thực đa dạng thuộc hàng “đỉnh” của Hạ Long.
 
 

Không thể bỏ qua làng chài Cửa Vạn - điểm đến đậm chất Việt được dân du lịch bụi rất yêu thích. Ở đây, bạn được sống trong không gian yên ả, thanh bình của trời thu, được tìm hiểu cuộc sống dân chài và trực tiếp tham gia những công việc mưu sinh thường ngày cùng với người dân. Làng chài Cửa Vạn còn được xếp vào top 10 những điểm du lịch bí ẩn nhất thế giới năm 2015, đủ để biết nơi này thú vị đến nhường nào.

Mùa thu là thời điểm du lịch rất thích hợp cho những chuyến đi đến vùng cao núi rừng, leo núi, trekking hay thả bộ trên những con đường đầy lá bay của thành phố lớn. Nhưng mùa thu cũng là thời điểm mà vịnh Hạ Long trở nên đẹp ngỡ ngàng với thảm xanh mướt của cỏ cây, trời, biển và mây trắng bồng bềnh, với gió thu thoang thoảng và những khoảnh khắc lãng mạn khi lênh đênh sóng nước Hạ Long.
 
 
Tin khác
Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có bao nhiêu đảo?
Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có bao nhiêu đảo?

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có bao nhiêu đảo? Hoàng Sa và...

 Tour du lịch trên Du thuyền
Tour du lịch trên Du thuyền

Your Vacation Travel đơn vị phân phối hàng đầu về các tour du...

Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa Yên Bái
Tú Lệ Resort Hot Spring & Spa Yên Bái

Du lịch Tú Lệ – Điểm đến Tây Bắc hút hồn du khách, Câu hỏi Thường...

Khám phá du lịch Đông Bắc khi vào Thu Đông
Khám phá du lịch Đông Bắc khi vào Thu Đông

Vùng núi cao Đông - Tây Bắc mỗi độ thu về luôn mê hoặc lòng...

Gợi ý bản đồ các địa điểm du lịch ở Hà Nội
Gợi ý bản đồ các địa điểm du lịch ở Hà Nội

Your vacation travel xin cập nhật mới nhất 2023 về các lĩnh...

Tour city ngắm cảnh Hà Nội
Tour city ngắm cảnh Hà Nội

Xe buýt 2 tầng tại Hà Nội: Vietnam Sightseeing Thăng Long – Hà...