Bánh xèo

Không quá khó để tìm được địa chỉ quán bánh xèo Bà Dưỡng. Nằm ở K280/23 Hoàng Diệu, hay còn gọi là kiệt 11 (Theo cách gọi của người Đà Nẵng), quán tương đối dễ tìm, nếu bạn là khách du lịch ở Đà Nẵng thì hãy hỏi người dân địa phương, không ai  là không biết đến địa chỉ này

Quán nổi tiếng với món bánh xèo thơm giòn, ăn không ngán .Quán bánh xèo bà Dưỡng đường Hoàng Diệu đông khách từ sáng đến tối, nhất là vào mùa mưa, nếu bạn đến giờ cao điểm thì chắc chắn 1 điều là bạn sẽ không còn chỗ ngồi.


 
Ngoài bánh xèo còn có nem lụi, bún thịt nướng…. nhưng bánh xèo vẫn là món nổi bật nhất. Bánh xèo bà Dưỡng to bằng bàn tay, giòn ở bên ngoài, dai ở bên trong, ăn có mùi béo ngậy mà không ngán, kèm với tôm tươi và thịt bò rất hấp dẫn. Rau sống sạch sẽ, tươi, ngon, bao gồm chuối chát, khế, húng quế, xà lách …
 

Còn 1 thứ không thể không nhắc đến là nước chấm, Thứ nước chấm gia truyền, đậm đà, không quá mặn, không quá nhạt, ăn mà không chán đã làm nên thương hiệu của bánh xèo Bà Dưỡng ngày hôm nay.


 
Người ta thường nói : “Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 thử”, nếu đến du lịch Đà Nẵng, bạn hãy cho mình cơ hội đến đây để “thử” món đặc sản dân dã của người miền Trung nói chung và người Đà Nẵng nói riêng nhé.
Tin khác
Mít trộn
Mít trộn

Ốc hút
Ốc hút

Chè xoa xoa hạt lựu
Chè xoa xoa hạt lựu

Bê thui Cầu Mống
Bê thui Cầu Mống

Bánh bèo
Bánh bèo

Bánh xèo
Bánh xèo